maki uncen review av

0

สวัสดีหน้าหนาวครับผม วันนี้อากาศเริ่ม ๆเย็นแล้วนะเนี่ย ตอนนอนก็อย่าลืมห่มผ้าดูแลสุขภาพกันด้วยนะครับ ใครอยู่ภาคเหนือน่าจะเริ่มหนาว ๆกันแล้วรึป่าวนะ ยังไงดูแลสุขภาพกันด้วยนั้นแหละ มาเข้าเรื่องครับ วันนี้เอามารีวิวให้สองเรื่องเลยละกันเริ่มเลยกับเรื่องแรก

maki uncen review av

[Uncen] HEYZO-0613 (Maki Koizumi)

เป็นหนังเมื่อปี 2014 น้องมากิ เกือบ ๆ 10 ปีละนะเนี่ย รับบทเป็นญาติที่ไม่ได้เจอกันนานหลายปี แวะเวียนมาเยี่ยมที่บ้าน แล้วเธอก็ไม่ใส่กางเกงใน แถมยังพูดจาชักชวนลูกชายของญาติให้มาเล่นเสียวกับเธออีกต่างหาก

บักโชตะกลับมาจากโรงเรียน ก็เจอพ่อกำลังนั่งคุยกับมากิที่เป็นญาติกันซึ่งไม่ได้เจอกันมานานหลายปีแล้ว แถมมากิก็ยังดูสาว ทรงเสน่ห์พ่อของโชตะขอตัวออกไปรับญาติคนอื่น ๆ ปล่อยให้โชตะกับมากิอยู่บ้านตามลำพังสองคนตามสูตรเลย 555 ทั้งคู่คุยเล่นกัน แล้วโชตะก็สังเกตเห็นว่า มากิไม่ได้ใส่กางเกงในมากิ ขอตัวไปอาบน้ำ ไอ้นี่ก็เป็นคนช่างสังเกตจริง ๆนะ แหม ซึ่งระหว่างที่เธอกำลังอาบน้ำอยู่ โชตะก็แอบย่องมาดูมากิอาบน้ำ แต่ยังไม่ทันจะได้เห็นอะไร มากิก็อาบน้ำเสร็จออกมาพอดีมากิ แล้วพอตกดึกนอนหลับกันไปได้ซักพักนึงก็ตื่นขึ้นมาคุยเล่นกับโชตะ แต่ว่าโชตะรู้สึกตะหงิด ๆ ที่เห็นญาติตัวเองไม่ใส่กางเกงใน เขาเลยบอกมากิว่าทำแบบนี้มันไม่ดีนะ แต่มากิก็ไม่แคร์คำพูดอะไรนะ เพราะคิดว่าอยู่กันตามลำพังสองคนไม่เป็นไรหรอก (แต่โชตะก็แอบชำเลืองส่องร่องกลีบที่ปิดสนิทไปหลายดอกอยู่)มากิเริ่มเข้าเรื่อง… เธอชักชวนให้โชตะมาลองจับนมเธอ พอโชตะได้เริ่มจับนม ยิ่งจับ ยิ่งบีบ ยิ่งมันส์สิครับ จนรู้สึกเงี่ยนขึ้นมาจริง ๆ .. โชตะควบคุมตัวเองไม่ได้แล้ว ตอนนี้ต่อให้เป็นญาติ เค้าก็ไม่สนใจ .. มากิรู้ว่าโชตะเงี่ยนแล้ว เธอเลยยื่นข้อเสนอต่อมา…อ้าว เสนอมาอย่างนี้ใครจะไม่สนองละ โชตะก็จัดสิครับ รออะไร .. ดูดปาก-แลกลิ้น-ดูดนม มือก็ขยำไปด้วยแถมยังให้โชตะได้ลิ้มเลียร่องหี และใช้นิ้วแยงให้ จนมากิเสร็จนำร่องไปก่อนพอเธอเสร็จแล้ว มากิเลยขอเป็นฝ่ายรุกบ้าง เธอรุกไล้เล้าโลมโชตะจนน้ำเยิ้ม โชตะทนไม่ไหวต้องร้องขอให้มากิโม้คให้มากิจัดให้ตามคำขอ ทั้งโม้ค ทั้งใช้ร่องนมชักว่าว ทั้งใช้มือชัก .. โชตะเสียวจนกลั้นแทบไม่ไหว

เพราะน้ำเกือบแตก จนต้องขอเย็ดมากิ แล้วทั้งคู่ก็บรรเลงเพลงกาม Missionary, Woman on Top (หน้า-หลัง), Doggy, Missionary แตกในกันไปสมใจอยาก จบข่าวครับ555ไปดูกันเอง ไปต่อเรื่องถัดไปเลยดีกว่าครับ uncen อีกแล้ว

[Uncen] 1Pondo-052315-085 (Satomi Suzuki) พนักงานดีเด่น โดนเล่นซะเลย

เป็นหนังเมื่อปี 2015 แสดงโดย น้องซาโตมิ ซูซูกิ ฮอนด้า ยามาฮ่า 555 หยอก นางรับบทพนักงานสาวที่ถูกย้ายมาสู่แผนกงานการประมวลผลความต้องการทางเพศ .. เพื่อลดความเครียดสะสมจากการทำงาน นอกจากความพึงพอใจลูกค้าแล้ว หัวหน้าตัวดีและพนักงานชายก็ต้องถูกดูแลเช่นกัน
น้องซาโตมิ เรียนจบจากมหาวิทยาลัย เธอก็เข้ามาทำงานที่บริษัทแห่งนี้ แต่เดิมทีเธอทำงานในตำแหน่งอื่นมาก่อน แต่แล้ววันหนึ่งเธอก็โดนคำสั่งย้ายมาอยู่ที่แผนกนี้และหน้าที่ของซาโตมิ คือ การปลดปล่อยความเครียดและความเงี่ยนของพนักงานชายในบริษัท (รวมถึงลูกค้าด้วย)ไอห่าแผนกไรวะเนี่ย แล้ววันนึงขณะที่หัวหน้ากำลังคุยงานกับลูกค้า ซาโตมินำชามาเสิร์ฟให้ลูกค้า แล้วลูกค้าก็แอบมอง กกน.ของเธอ พอหัวหน้าเห็นลูกค้าแอบมองซาโตมิ หัวหน้าเลยชวนลูกค้ามา

ปลดปล่อยความเงี่ยนกับเธอซาโตมิ ถูกจับมัดมือไว้กับขา แล้วต้องนั่งถ่างขาให้ลูกค้าเห็นชัด ๆ แล้วหัวหน้าก็ช่วยฉีกถุงน่อง ให้ลูกค้าได้เชยชมร่องหีของเธอลูกค้าควักลำควยออกมาให้ซาโตมิโม้กต่ออีก โดยที่เธอก็ช่วยตัวเองไปด้วยจนเสร็จไปก่อนปิดท้ายด้วยการที่ลูกค้าชักว่าว แล้วปล่อยน้ำแตกราดใส่ร่องหีของเธอ โอ้โห แล้วจบไปหนึ่งฉาก ฉากต่อไปน้องซาโตมิ ถูกหัวหน้าสั่งให้เปลี่ยนหลอดไฟ แล้วต้องเปลือยกายต่อหน้าพนักงานชายด้วยพอเปลี่ยนหลอดไฟเสร็จ ทั้งหัวหน้าและพนักงานก็เข้ามารุมล้อมเล่นกับเรือนร่างของเธอกันอย่างสนุกสนานแล้วมหกรรมสวิงกิ้งหมู่ก็เกิดขึ้นทันที ซาโตมิต้องรับมือกับความเงี่ยนของหัวหน้าและพนักงานชายทั้งแผนกผลัดกันรุก ผลัดกันรับ ทั้งแตกนอก แตกใน อิ่มหนำกันไปครบทุกคนเป็นอันว่า ซาโตมิ เธอทำหน้าที่ในตำแหน่งใหม่นี้ได้อย่างยอดเยี่ยมสมกับเป็นพนักงานดีเด่น จบแล้วจ้า (บริษัทมึงอยู่ไหนวะเนี่ย 555 หยอก ๆนะ)

จบไปแล้วครับกับทั้งสองเรื่อง ถูกใจกันบ้างมั้ยครับ ผมจะพยายามหาหนังเอวีดี ๆ มารีวิวให้อีกนะครับ เจอกันบทความหน้านะครับผม วันนี้ไปก่อนครับ

Related Posts